Chủ tịch Ủy ban MTTQ Hà Tĩnh thăm hỏi người có công, đối tượng bảo trợ xã hội

Thứ sáu - 19/02/2021 08:43 419 0
Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Trần Nhật Tân đã đến chúc tết các em nhỏ tại làng trẻ em mồ côi Hà Tĩnh và Trung tâm Bảo trợ xã hội, đ/c đã chúc các cụ, các mẹ, các cháu sức khoẻ và đón Tết nguyên đán nhiều niềm vui.
Chủ tịch Ủy ban MTTQ Hà Tĩnh thăm hỏi người có công, đối tượng bảo trợ xã hội
Sáng ngày (3/2/2021), Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh Trần Nhật Tân đã đến thăm hỏi, chúc tết và tặng quà tại Làng Trẻ em mồ côi Hà Tĩnh (SOS) và Trung tâm Điều dưỡng người có công và Bảo trợ xã hội tỉnh.
 
Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Trần Nhật Tân chúc các em nhỏ tại Làng Trẻ em mồ côi Hà Tĩnh (SOS) mạnh khoẻ, ngoan ngoãn; chúc cán bộ, nhân viên và các cháu đón một mùa xuân ấm áp, tươi vui.
 

Trong dịp tết nguyên đán Tân Sửu Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh đã trao 100 suất quà và tiền mặt là 75 triệu đồng cho các em nhỏ tại Làng trẻ SOS Hà Tĩnh.
 

Ân cần thăm hỏi sức khoẻ các cụ già tại Trung tâm Điều dưỡng người có công và Bảo trợ xã hội tỉnh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Trần Nhật Tân chúc các cụ sống lâu, sống khoẻ và đón Tết Tân Sửu đầm ấm, hạnh phúc trong sự chăm lo, chia sẻ của các cấp chính quyền và cộng đồng.
Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Trần Nhật Tân cũng trao tặng 250 suất quà, trị giá 125 triệu đồng cho các cụ. Chia sẻ với những vất vả của cán bộ, nhân viên đang làm việc tại Trung tâm, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh mong muốn các cán bộ, nhân viên nỗ lực vượt khó, đảm bảo cho đối tượng chính sách, người già đón Tết vui vẻ, đầm ấm.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây