Hãy chia sẻ cảm xúc của bạn
Đã xem: 1242
Thích: 0
Không thích: 0
Hậu là một trong 176.000 trẻ em mồ côi, bị bỏ rơi tại Việt Nam đã may mắn có lại được tuổi thơ hạnh phúc cùng một gia đình thay thế với mẹ, các anh chị em, và lớn lên trong tình yêu thương.

Làng trẻ em SOS Việt Nam đã nhận được kinh phí hoạt động từ những nhà hảo tâm Quốc tế từ 30 năm nay để nuôi dưỡng 5900 trẻ em tại 17 Làng trẻ em SOS, 1656 trẻ em trong chương trình Hỗ trợ cộng đồng để ngăn ngừa tình trạng trẻ em mồ côi, bị bỏ rơi hoặc thất học và 12.000 trẻ em khác đang hưởng lợi từ các trường, chương trình, dự án của Làng.

Đã đến lúc người Việt Nam chúng ta chung tay giúp đỡ trẻ em Việt Nam dưới mô hình hoạt động đặc biệt đã nhiều lần được đề cử giải Nobel Hoà Bình của Làng trẻ em SOS, vì một tương lai tươi sáng hơn cho trẻ em mồ côi, bị bỏ rơi và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Việt Nam.
Hậu là một trong 176.000 trẻ em mồ côi, bị bỏ rơi tại Việt Nam đã may mắn có lại được tuổi thơ hạnh phúc cùng một gia đình thay thế với mẹ, các anh chị em, và lớn lên trong tình yêu thương. Làng trẻ em SOS Việt Nam đã nhận được kinh phí hoạt động từ những nhà hảo tâm Quốc tế từ 30 năm nay để nuôi dưỡng 5900 trẻ em tại 17 Làng trẻ em SOS, 1656 trẻ em trong chương trình Hỗ trợ cộng đồng để ngăn ngừa tình trạng trẻ em mồ côi, bị bỏ rơi hoặc thất học và 12.000 trẻ em khác đang hưởng lợi từ các trường, chương trình, dự án của Làng. Đã đến lúc người Việt Nam chúng ta chung tay giúp đỡ trẻ em Việt Nam dưới mô hình hoạt động đặc biệt đã nhiều lần được đề cử giải Nobel Hoà Bình của Làng trẻ em SOS, vì một tương lai tươi sáng hơn cho trẻ em mồ côi, bị bỏ rơi và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Việt Nam.

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Khuyet tat Ha Tinh
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập16
  • Hôm nay4,596
  • Tháng hiện tại41,645
  • Tổng lượt truy cập2,111,601
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây